TIẾNG ANH CĂN BẢN

Dành cho người mất gốc 

TIẾNG ANH CĂN BẢN

tieng anh can ban cho nguoi mat goc - anh ngu thien an

Tiếng Anh Căn Bản dành cho người mất gốc | Trong suốt thời gian giảng dạy, thầy cô nhận ra rằng vấn đề mất gốc tiếng Anh căn bản đã và đang làm cho rất rất nhiều bạn sinh viên cũng như người đi làm gặp khó khăn khi học tiếng Anh. Vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn khi các bạn phải luyện thi các chứng chỉ khó nhằn như VNU-EPT, IELTS, TOEIC 4 kỹ năng – những bài thi cần tiếng Anh căn bản thật vững chắc.

Vì lý do đó, Anh ngữ Thiên Ân quyết định triển khai khóa học Tiếng Anh căn bản dành cho người mất gốc. Thực tế cho thấy các bạn học viên thường không có nhiều thời gian học tiếng Anh, với áp lực từ việc có chứng chỉ tiếng Anh sớm hoặc áp lực từ việc đi học, đi làm; do đó khóa học Tiếng Anh căn bản chỉ gói gọn trong 15 buổi học. Tuy nhiên các kiến thức quan trọng, cần thiết đã được thầy cô chắt lọc, đảm bảo tiêu chí HỌC ÍT, HỌC ĐÚNG, NHỚ LÂU! 

Nếu bạn xem tiếng Anh là một mục tiêu khó chinh phục thì khóa Tiếng Anh căn bản tại Anh ngữ Thiên Ân sẽ là bước khởi đầu để giải tỏa nỗi lo ấy!

Học viên đạt điểm cao nhất:
VNU-EPT 312/400

Học viên đạt điểm cao nhất:
IELTS 6.5

Học viên đạt điểm cao nhất:
TOEIC SW 330/400

Học viên đạt điểm cao nhất:
TOEIC 940/990

Be With You - Reach Your Target!

CÁC KHÓA HỌC

BÀI VIẾT MỚI

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

luyen thi vnu - anh ngu thien an

"Lời đầu tiên em xin được cám ơn Thầy Lê Hữu Hóa Lộc và Cô Maria Thiên Trân đã hỗ trợ em rất nhiều trong suốt quá trình ôn luyện tại trung tâm dù chưa được gặp thầy cô lần nào (do em học online mùa CoVID). Thầy cô luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ em bất kể lúc nào em có thắc mắc, đốc thúc em làm bài, ôn bài. Kết quả, dù chỉ trong một tháng ngắn ngủi nhưng thành quả nhận được như hôm nay làm em rất mãn nguyện. Cám ơn thầy cô nhiều. Chúc thầy cô và baby bé nhỏ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc ạ ❤️❤️❤️❤️❤️"

Bạn Ngô Quang Trung
Trường ĐH Quốc tế (Học viên 210 VNU-EPT)
Nguyen Hoang Lan

"Sau hơn 1 tháng ôn luyện tại Anh ngữ Thiên Ân, mình đã đạt được 251 điểm. Mình cảm thấy rất vui và biết ơn vì những gì thầy, cô đã truyền đạt cho mình cũng như đã tiếp sức trong những ngày cận kề lúc thi để mình có đủ tự tin hoàn thành bài thi tốt như vậy. Một lần nữa, cảm ơn thầy, cô và Anh ngữ Thiên Ân vì tất cả."

Bạn Nguyễn Hoàng Lan
Trường Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM - (Học viên 251 VNU-EPT)
Pham Thi Tuyet Trinh

"Thật sự cảm ơn cô rất nhiều. Trung tâm mình đúng là điểm đến tuyệt với cho những bạn sinh viên đang chơi vơi với nỗi lo tốt nghiệp. Tuy kết quả của em chưa được cao lắm nhưng em hài lòng vì thời gian em bỏ ra không được nhiều. Cô giảng dạy rất tận tình nên các bạn hãy đến học ở trung tâm của cô đi. Cảm ơn cô và chúc cô ngày càng thành công dẫn dắt các bạn đến đích tốt nghiệp."

Bạn Phan Thị Tuyết Trinh
Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (Học viên 262 VNU-EPT)

Nguyễn Thị Yến Nhi (VNU-EPT 207)

“Mình là một con bé ngu muội tiếng anh lắm luôn, nhưng mà sau một khoảng thời gian học tập tại trung tâm và có được sự tận tâm dạy dỗ của thầy cô mà mình đã vượt qua chướng ngại đầu tiên rồi đó 😂 Thật sự là thầy cô nhiệt tình và dễ thương lắm luôn. Lớp học thì ít người nên hiệu quả học tập cũng cao hơn nhiều luôn. Bạn nào quan tâm thì có thể tìm hiểu thêm về Anh ngữ Thiên Ân nha.

Nguyễn Thị Yến Vi (230 TOEIC SW & 575 TOEIC)

“Thầy cô nhiệt tình, dễ thương, tâm huyết lắm. Mình ôn luyện TOEIC ở đây. Chỉ có 2 tháng học cấp tốc mỗi ngày mà từ đứa mất căn bản thành tự tin đi thi luôn. Recommend cho mấy bạn đang muốn học ôn nha!

THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG ANH CĂN BẢN

Bạn là DÂN CHUYÊN KHỐI A, B, C và chẳng còn nhớ gì về tiếng Anh

Bạn BỎ TIẾNG ANH LÂU RỒI và ít khi luyện tập 

Bạn MẤT GỐC TIẾNG ANH và không biết phải bắt đầu từ đâu

Bạn cần tiếng Anh căn bản để tiếp tục luyện thi VNU-EPT, IELTS, TOEIC 4 kỹ năng hoặc học Tiếng Anh Giao tiếp một cách hiệu quả

Đặc biệt, bạn muốn không chỉ ôn tập ngữ pháp, từ vựng mà còn THỰC HÀNH cả 4 kỹ năng tiếng Anh căn bản

Tiếng Anh Căn Bản
850.000
/lớp
 • Đầu vào: Mất căn bản tiếng Anh
 • 12 buổi
 • 1.5h / buổi
 • Sĩ số tối đa: 20 học viên
 • Học phí đã bao gồm tài liệu học
tieng anh can ban cho nguoi mat goc - anh ngu thien an

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH CĂN BẢN

 • Học tất cả Ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh như thì, từ loại, cấu trúc câu, mệnh đề quan hệ, câu điều kiện, so sánh, …. Grammar
 • Học và ôn tập để thuộc tại lớp các từ vựng từ cấp độ căn bản nhất theo các chủ đề trong công việc, cuộc sống Vocabulary
 • Thực hành nghe các đoạn văn từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao và tập thói quen nghe theo phương pháp hiệu quả để áp dụng cho các bài thi VNU-EPT, IELTS, TOEIC 4 Kỹ năng Listening
 • Tập ghép câu để nói và thực hành nói thường xuyên với bạn cùng lớp, Giáo viên để tăng dần khả năng phản xạ Tiếng Anh căn bản Speaking
 • Tập giải và học các mẹo giải bài đọc hiệu quả, từ những bài đọc dễ nhất để quen dần cho bài thi Reading sau này Reading
 • Học ghép câu, lập câu, viết câu và áp dụng các điểm ngữ pháp giúp tăng điểm kỹ năng Writing sau này Writing
 • Thực hành 04 kỹ năng liên tục cho thành thạo
 • Thuyết trình và làm việc nhóm để xây dựng sự tự tin khi học tiếng Anh

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Từ Khóa Học Tiếng Anh Căn Bản?

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC
CHỨNG MINH

Uy tín và chất lượng của Anh ngữ Thiên Ân đã được chứng mình qua thành công của khóa Luyện thi VNU-EPT & TOEIC 4 kỹ năng với hơn 5.000 học viên trong 03 năm hoạt động vừa qua. 95% học viên đạt mục tiêu và thành công ngoài mong đợi khi đồng hành cùng Anh ngữ Thiên Ân

Học Phí hợp lý

Thầy cô luôn đồng hành cùng đông đảo các bạn sinh viên & người đi làm với mức học phí hợp lý trong suốt thời gian qua. Chỉ từ 850.000 đồng, bạn đã có thể tham gia khóa Tiếng Anh căn bản chất lượng tại Anh ngữ Thiên Ân.

Giáo Viên Tận Tình &
Kinh Nghiệm

Bạn sẽ được học với giáo viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS, TOEIC 4 kỹ năng, VNU-EPT và có nhiều năm giảng dạy, luyện thi tiếng Anh. Thầy cô tin, với sự tận tình; kinh nghiệm ấy, các bạn chỉ cần thêm vào sự chăm chỉ, quyết tâm thì mục tiêu lấy lại Tiếng Anh căn bản của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn đấy!

Tài liệu học đa dạng & cập nhật đề thi liên tục

Trong khóa học, bạn có cơ hội tiếp cận nguồn tài liệu học chính & nguồn tài liệu bổ trợ do thầy cô biên soạn, sưu tầm lấy lại Tiếng Anh căn bản dễ dàng hơn. Bên cạnh đó là những bài gợi ý, hướng dẫn các phần thi độc đáo, làm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

 • Kiến Thức Bổ Trợ Lớp TIẾNG ANH CĂN BẢN
Be With You - Reach Your Target!

Chương trình học Tiếng Anh căn bản được hệ thống logic để học nhanh, nhớ lâu

Đặc biệt: Học và thực hành 04 skills liên tục để trở nên tự tin hơn với tiếng Anh!

LỊCH KHAI GIẢNG

Tiêng anh căn bản

 • Đang cập nhật
 • Đang cập nhật
 • Đang cập nhật
Quyền lợi khi học Online :
 • Được tương tác trực tiếp với giáo viên đứng lớp qua phần mềm công nghệ cao.
 • Sĩ số lớp giới hạn nên giáo viên có thể theo dõi hỗ trợ từng học viên.
 • Hỗ trợ linh hoạt, nội dung dạy và học đạt chất lượng như lớp học offline.

Đăng Ký :

HÌNH LỚP HỌC

0
Cơ Sở (Thủ Đức & Bình Thạnh)
0
Học Viên Đào Tạo
0 %
Học Viên Hài Lòng
0 %
Học Viên Đạt Mục Tiêu

Các khóa học

You cannot let your failures define you. You have to let your failures teach you.

– Barack Obama –