LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC 2.5 THÁNG

Bình Thạnh, Thủ Đức & Lớp Online

LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

luyen thi ielts cap toc - anh ngu thien an

Chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ tiếng Anh rất nổi tiếng và sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích. Trong đó, du học, thăng tiến trong công việc và tự tin giao tiếp với người nước ngoài là những mục đích chính. Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ra đời để giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS NHANH, HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM chỉ trong 2.5 tháng.

Bài thi IELTS kiểm tra khách quan năng lực tiếng Anh của thí sinh trong cả 04 kỹ năng và chia thành 02 bài thi: General Training & Academic Training. Phần lớn các thí sinh chọn thi theo dạng Academic Training khi luyện thi IELTS. Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc cũng bám vào format Academic Training.

Nội dung chi tiết : https://bit.ly/2PS6DUx

Nếu bạn đã có quyết tâm chinh phục IELTS nhưng thời gian học không nhiều thì khóa Luyện thi IELTS cấp tốc sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo ấy!

CÁC KHÓA HỌC

BÀI VIẾT MỚI

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

toeic speaking & writing - anh ngu thien an

"Thầy cô luôn hướng dẫn tận tình và truyền dạy kiến thức sát với cấu trúc đề thi. Nhờ vậy mà em đỡ cảm thấy bỡ ngỡ khi đi thi thật. Sau mỗi buổi học sẽ có bài tập để em luyệt tập viết cho quen từ và ngữ pháp. Bất kể thắc mắc nào hay bài tập nào được nộp về mail đều được thầy cô sửa và góp ý rất nhanh. Em cám ơn thầy Lộc, cô Vi và cô Trân rất nhiều vì đã giúp em hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Để có được điểm số vượt ngoài mong đợi là 140đ Speaking và 190đ Writing. 💕"

Lê Hồng My
ĐH Ngân Hàng (TOEIC SW 330)
toeic speaking & writing - anh ngu thien an

"Thật ra mình tìm thấy trung tâm Thiên Ân để học TOEIC Speaking and Writing là một sự tình cờ và mình vô cùng bất ngờ vì sự tận tâm của các Thầy Cô. Các buổi học lúc nào cũng thoải mái, dễ chịu và thầy cô luôn theo sát và chú ý giải đáp tất cả các vướng mắc cũng như hỗ trợ hết mình trong quá trình giảng dạy và ôn tập. Em cám ơn các thầy cô đã tận tâm chỉ dạy em trong suốt khóa học. ^^."

Nguyễn Phương Thy
ĐH Ngân Hàng (TOEIC SW 310 & 940 TOEIC)
luyen thi vnu - anh ngu thien an

"Lời đầu tiên em xin được cám ơn Thầy Lê Hữu Hóa Lộc và Cô Maria Thiên Trân đã hỗ trợ em rất nhiều trong suốt quá trình ôn luyện tại trung tâm dù chưa được gặp thầy cô lần nào (do em học online mùa CoVID). Thầy cô luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ em bất kể lúc nào em có thắc mắc, đốc thúc em làm bài, ôn bài. Kết quả, dù chỉ trong một tháng ngắn ngủi nhưng thành quả nhận được như hôm nay làm em rất mãn nguyện. ❤️❤️❤️❤️❤️"

Bạn Ngô Quang Trung
Trường ĐH Quốc tế (Học viên 210 VNU-EPT)
TẠI SAONÊN HỌC

LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC?

luyen thi ielts cap toc - anh ngu thien an
Thời gian ngắn

Lớp luyện thi IELTS cấp tốc trong 2.5 tháng là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn đang cần chứng chỉ IELTS gấp và không có nhiều thời gian cho việc đi học. Ngoài ra, khi luyện thi IELTS cấp tốc, bạn sẽ nhận thấy con đường chinh phục mục tiêu IELTS trở nên gần hơn cho các mục đích tốt nghiệp, xin việc, du học, hay định cư.

Tập trung tối đa vào đề thi IELTS

Lớp luyện thi tập trung tối đa vào những gì cần thiết để làm tốt đề thi IELTS. Không học lan man, dông dài. Không phải áp lực cho việc phải nhớ quá nhiều từ vựng, idiom, phrasal verbs, …. vốn dĩ không thể dùng hết khi đi thi.

Học phí vô cùng hợp lý

Chỉ với 3.900.000 đồng, bạn đã có thể trải nghiệp lớp luyện thi cấp tốc tại Anh ngữ Thiên Ân, nơi đã đào tạo thành công hơn 3.500 học viên các khóa học từ trước đến nay.

tieng anh dau vao - dhqg tphcm theo format de thi vnu-ept - chuong trinh uu dai - anh ngu thien an

Bạn Muốn Đặt Lịch Test IELTS?

Vui lòng điền đầy đủ form bên cạnh. Thầy cô sẽ trực tiếp test và trung tâm sẽ tư vấn thêm cho bạn về khóa học, lộ trình để cùng bạn chinh phục mục tiêu IELTS mong muốn.

Ngày Bạn Muốn Đặt Lịch Test

Bạn Muốn Học Thủ ĐứcBình ThạnhHọc Online

Nguyễn Văn Hải (IELTS 6.5)

Kết quả này không phải là quá cao nhưng là cả hành trình nỗ lực của bản thân mình. Chia sẻ một chút về trải nghiệm học của mình ở lớp. Khi mình học ở lớp, thầy dạy mình hầu như đủ hết tất cả các kỹ năng, mỗi buổi học mình nhớ là phải học 3 SKILLS.Một điểm không thể thiếu là buổi nào mình cũng có bài Writing về nhà hết trơn hết trọi. 

Sau đó mình nộp bài thầy sửa trực tiếp vào bài làm của mình luôn. Mình học lớp chỉ có 4 đến 5 bạn thôi nên buổi nào cũng có nhiều cơ hội để nói hết. Hầu như lúc nào thầy cũng yêu cầu nói PART 2 cho Speaking. 

luyen thi ielts cap toc - anh ngu thien an

LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

DÀNHCHO BẠN

Sinh viên Khoa Y ĐHQG, ĐH Ngân Hàng,...

Trường các bạn yêu cầu tối thiếu IELTS 4.5, IELTS 5.0, IELTS 6.0? Đừng lo! Khóa luyện thi IELTS cấp tốc sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu này chỉ trong 2.5 tháng. Ngoài ra, sinh viên các trường khác và người đi làm cần bằng IELTS gấp để tốt nghiệp, xin việc làm, du học,… đều phù hợp với khóa học này. 

Bạn cần có căn bản tiếng Anh

Để tham gia lớp luyện thi IELTS cấp tốc đạt hiệu quả, học viên cần có căn bản tiếng Anh. Cụ thể bạn cần biết lập câu, viết câu, nói câu hoàn chỉnh; nắm rõ những điểm ngữ pháp căn bản và có một lượng từ vựng tiếng Anh nhất định. 

Nếu bạn chưa có căn bản hay thậm chí mất gốc tiếng Anh? Đừng lo! Hãy tham gia khóa Tiếng Anh căn bản dành cho người mất gốc chỉ trong 1 tháng rồi bắt đầu luyện thi cấp tốc nhé!

Bạn cần sự nỗ lực cao, thời gian học nhiều

Luyện thi IELTS cấp tốc rất cần sự quyết tâm và phân bổ thời gian học trên lớp, tại nhà hợp lý. Do đó bạn hãy lập ra một thời gian biểu cho việc luyện thi IELTS rõ ràng, ghi rõ mục tiêu IELTS nhắm đến và thành quả đạt được trong tương lai khi chinh phục được mục tiêu IELTS để có động lực bắt đầu nhé!

Believe you can and you’re halfway there! (Theodore Roosevelt)

NỘI DUNG KHÓA LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

luyen thi ielts cap toc - anh ngu thien an
<1> SPEAKING

Ôn tập những đề thi IELTS được dự đoán sẽ ra trong quý. Rèn luyện phản xạ tự nhiên thường xuyên để chỉnh sửa phát âm, ideas, accent và ngữ điệu. Đặc biệt, thực hành Part 2 liên tục, từ dễ đến khó để tự tin với phần thi quan trọng này trong IELTS Speaking.

<2> WRITING

Luyện viết theo đề thi mẫu kết hợp bổ sung mẫu câu, từ vựng và kinh nghiệm hành văn, viết câu tương ứng với từng dạng thi trong cả Task 1 và Task 2. Ngoài ra, bạn được học với giáo viên có kinh nghiệm lâu năm về Writing để tiếp nhận những tips rất hay cho bài thi viết.

<3> LISTENING

Luyện nghe theo các phương pháp hiệu quả như nghe chép chính tả, nghe hiểu để học từ vựng, tránh mắc bẫy khi thi.

<4> READING

Giáo viên 8.5 IELTS Reading sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm làm bài thi Reading thực tế, hữu ích để cải thiện tốc độ, kỹ năng dò từ, đọc bài và tìm ra đáp án đúng trong thời gian nhanh nhất.

<5> TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP

Chú trọng tối đa vào từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề sẽ ra thi cũng như các chủ đề thường gặp. Cùng với sự chủ động ôn luyện ngoài giờ học trên lớp, thầy cô tin bạn sẽ không còn quá lo lắng về từ vựng và ngữ pháp để chinh phục mục tiêu IELTS nữa!

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Từ Khóa Học Luyện Thi IELTS Cấp Tốc?

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC
CHỨNG MINH

Uy tín và chất lượng của Anh ngữ Thiên Ân đã được chứng mình qua thành công của khóa Luyện thi VNU-EPT & TOEIC 4 kỹ năng với hơn 5.000 học viên trong 03 năm hoạt động vừa qua. 95% học viên đạt mục tiêu và thành công ngoài mong đợi khi đồng hành cùng Anh ngữ Thiên Ân

Học Phí hợp lý

Thầy cô luôn đồng hành cùng đông đảo các bạn sinh viên & người đi làm với mức học phí hợp lý trong suốt thời gian qua. Chỉ với 3.900.000 đồng, bạn đã có thể tham gia lớp Luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng tại Anh ngữ Thiên Ân.

Giáo Viên Tận Tình &
Kinh Nghiệm

Bạn sẽ được học với giáo viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS, TOEIC 4 kỹ năng, VNU-EPT và có nhiều năm giảng dạy, luyện thi tiếng Anh. Thầy cô tin, với sự tận tình; kinh nghiệm ấy, các bạn chỉ cần thêm vào sự chăm chỉ, quyết tâm thì mục tiêu chinh phục đề thi IELTS của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn đấy!

Tài liệu học đa dạng & cập nhật đề thi liên tục

Trong khóa học, bạn có cơ hội tiếp cận nguồn tài liệu học chính & nguồn tài liệu bổ trợ do thầy cô biên soạn, sưu tầm luyện tập các kỹ năng IELTS dễ dàng hơn. Bên cạnh đó là những bài gợi ý, hướng dẫn các phần thi độc đáo, làm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

  • Kiến Thức Bổ Trợ Lớp luyện thi ielts cấp tốc
Be With You - Reach Your Target!

HỌC PHÍ & THỜI GIAN

3.900.000đ / trọn khóa

Tiết kiệm đến 960.000đ khi đăng ký học theo nhóm!
Chi tiết ưu đãi tại đây

Luyện thi chỉ 2.5 tháng

Mỗi tuần 3 buổi; mỗi buổi học 2 tiếng.
Bạn có 5-10′ giải lao trong mỗi buổi học.

Chương trình học luyện thi IELTS cấp tốc được hệ thống logic để học nhanh, nhớ lâu

Đặc biệt: Học và thực hành 04 skills liên tục để trở nên thành thạo với đề thi IELTS

LỊCH KHAI GIẢNG

LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

  • Đang cập nhật
Quyền lợi khi học Online :
  • Được tương tác trực tiếp với giáo viên đứng lớp qua phần mềm công nghệ cao.
  • Sĩ số lớp giới hạn nên giáo viên có thể theo dõi hỗ trợ từng học viên.
  • Hỗ trợ linh hoạt, nội dung dạy và học đạt chất lượng như lớp học offline.
  • Đang cập nhật
  • Đang cập nhật

Đăng Ký :

0
Cơ Sở (Thủ Đức & Bình Thạnh)
0
Học Viên Đào Tạo
0 %
Học Viên Hài Lòng
0 %
Học Viên Đạt Mục Tiêu

Các khóa học