GIẢI ĐỀ THI TOEIC WRITING

Writing Essay (Câu 8) & Từ Vựng Nên Dùng

Để đọc được chi tiết và hiệu quả bài tham khảo đề thi Toeic Writing cho Writing Essay (Câu 8), bạn hãy :

Bước 1: Click vào ngày thi mà bạn muốn xem 
Bước 2: Trong mỗi bài giải, thầy cô đều để những Sample Answers và khung Useful Expressions – nơi chứa những cụm từ, thành ngữ hoặc cấu trúc câu nên dùng

Và quan trọng, đọc và hãy áp dụng vào bài TOEIC Writing Essay của bạn nhé!

GIẢI ĐỀ THI TOEIC WRITING

Đề thi Toeic Writing nằm trong bộ đề thi TOEIC 4 kỹ năng đã không còn xa lạ với các bạn sĩ tử TOEIC nữa đúng không nào! Với cấu trúc 8 câu hỏi, đề thi Toeic Writing kiểm tra và đánh giá tổng quát khả năng sử dụng tiếng Anh thương mại, kinh tế của thí sinh. Để nắm trọn cấu trúc bài thi Toeic Writing cũng như TOEIC Speaking, các bạn hãy xem tại đây nhé!

Thông Tin Hữu Ích Về Đề Thi TOEIC Writing

Thực tế cho thấy đề thi Toeic Writing gây ra không ít khó khăn cho các thí sinh, đặc biệt là câu 8. Câu cuối cùng này trong đề thi TOEIC Writing yêu cầu bạn viết một bài luận khoảng 300 từ để trình bày vấn đề, nghị luận xã hội,…. Với các tiêu chí súc tích, mạch lạc, có liên kết, ngữ pháp và từ vựng hay, nhiều thí sinh gặp không ít khó khăn để chinh phục câu hỏi này. Vì vậy, Anh ngữ Thiên Ân, với vai trò đồng hành cùng các bạn học viên TOEIC Speaking & Writing, triển khai chuyên mục giải đề thi Toeic Writing, câu hỏi số 8 để nhằm giúp các bạn vượt qua khó khăn đó.

Học viên đạt điểm cao nhất:
330/400

Học Viên Cao Điểm Nhất!
Be With You - Reach Your Target!

CÁC KHÓA HỌC

BÀI VIẾT MỚI

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

toeic speaking & writing - anh ngu thien an

"Những ai đang cần ôn thi Toeic Speaking & Writing thì Anh ngữ Thiên Ân là sự lựa chọn tốt nhất. Thầy cô luôn hướng dẫn tận tình và truyền dạy kiến thức sát với cấu trúc đề thi. Nhờ vậy mà em đỡ cảm thấy bỡ ngỡ khi đi thi thật. Sau mỗi buổi học sẽ có bài tập để em luyệt tập viết cho quen từ và ngữ pháp. Bất kể thắc mắc nào hay bài tập nào được nộp về mail đều được thầy cô sửa và góp ý rất nhanh. Em cám ơn thầy Lộc, cô Vi và cô Trân rất nhiều vì đã giúp em hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Để có được điểm số vượt ngoài mong đợi là 140đ Speaking và 190đ Writing là sự cố gắng của cả thầy cô và trò. 💕"

Bạn Lê Hồng My
Trường Đại Học Ngân Hàng (Học viên 330 TOEIC Speaking & Writing)
toeic speaking & writing - anh ngu thien an

"Mình biết đến Trung tâm thông qua một người bạn. Nhìn chung, khoá luyện sẽ cung cấp cho học viên các thông tin chi tiết về kỳ thi, những kiến thức cần chú trọng và giáo trình bám sát vào thực tế. Đặc biệt, đề thi và bài tập mẫu thì nhiều vô kể. Học ở đây bạn sẽ không bao giờ sợ mình thiếu đề mẫu để ôn luyện 😂. Thầy cô thì rất tận tâm truyền đạt. Bài tập trong mỗi buổi học nên được làm đầy đủ, gửi về Trung tâm để được sửa lỗi phát âm, ngữ pháp và chính tả. Các gợi ý về các chủ đề nói, viết cũng được thầy cô cung cấp rất đa dạng, áp dụng được cho nhiều tình huống."

Bạn Diệp Thuận Khang
Trường Đại Học Ngân Hàng (Học viên 310 TOEIC Speaking & Writing)

ĐỀ THI THẬT TOEIC WRITING & SPEAKING TẠI IIG 

0
Cơ Sở (Thủ Đức & Bình Thạnh)
0
Học Viên Đào Tạo
0 %
Học Viên Hài Lòng
0 %
Học Viên Đạt Mục Tiêu

Các khóa học