REVIEW ANH NGỮ THIÊN ÂN

"Chính nhờ sự nhiệt tình, tâm huyết của thầy khiến mình có động lực rất nhiều. Không chỉ thầy mà các thầy cô khác ở trung tâm rất có tâm khi kiểm tra và chỉnh sửa từng bài speaking mình gửi, chỉnh từng lỗi ngữ pháp bài writing mình viết."
(Review Anh ngữ Thiên Ân từ học viên Văn Dương Phương Nhi - 285 VNU-EPT là một trong những câu chuyện thành công và động lực truyền cảm hứng cho cả giáo viên và học viên tại Anh ngữ Thiên Ân).
Văn Dương Phương Nhi (285 VNU-EPT)
Trường Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM

Cùng xem qua Review Anh ngữ Thiên Ân và các câu chuyện thành công nổi bật nhất, truyền động lực nhất từ các bạn học viên nhé!

Học viên Review Anh Ngữ Thiên Ân như thế nào và điểm thi học viên ra sao?
Thật sự, sự hài lòng, thành công của mỗi bạn là niềm vui lẫn động lực rất lớn cho thầy cô trong sự nghiệp giảng dạy. Có bạn ở tận quận 10, quận 5, Hóc Môn, Bình Chánh. Có bạn đã ra trường, đi làm và rất bận nhưng vẫn đến học và chăm chỉ là điều thầy cô rất vui để tiếp tục cố gắng.

Cố gắng lên nhé! Thầy cô tin bạn cũng có thể làm được!

Be with you, Reach your target!

REVIEW ANH NGỮ THIÊN ÂN - KHÓA VNU-EPT

Nguyen Thi My Nhan.jpg

Sau khi học 2 tuần mình cảm thấy chương trình dạy rất sát đề thi và cô giáo thì vô cùng dễ thương. Cô sửa từng bài viết cho tụi mình và hỏi thăm khi bọn mình nghỉ. Điểm mình thích nhất ở trung tâm là thầy cô dạy cách brainstorm mở rộng ý tưởng chứ không chỉ là cung cấp đề + bài mẫu rồi bắt tụi mình về viết. Nên dù bài tập nhiều lắm lắm, nhưng cũng siêng viết vì đã có ý hết rồi. Em vừa nhận được điểm hôm nay, cao ngoài mong đợi, cảm ơn cô và trung tâm nhé!

Nguyễn Thị Mỹ Nhân
ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
312 VNU-EPT
luyen thi vnu - anh ngu thien an

Tiếng Anh của tôi chỉ nằm ở mức cơ bản, và lựa chọn trung tâm Tiếng Anh tốt để thi là một vấn đề nan giải. Nhưng “ĐÙNG”, mọi bế tắc đã được xua tan, lời kể của bạn bè về trung tâm anh ngữ Thiên Ân đã đưa tôi đến đây và tham gia khoá học 3 tháng. Với cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo trong việc quan tâm học sinh, trên lớp cũng như ở nhà, trung tâm đã đem lại cho tôi niềm tin và sự vui vẻ khi học Tiếng Anh. Qua 3 tháng vừa học vừa chơi, tôi đã đạt số điểm không ngờ. Đó là nhờ sự cố gắng của bản thân và sự nhiệt tình giúp đỡ của thầy cô. Tôi chúc các đồng chí hoàn thành tốt kì thi để ra trường đúng hạn. THIÊN ÂN CENTERS NEVER DIE!

Hoàng Hữu Phương
Khoa Y ĐHQG TP.HCM
247 VNU-EPT
LUU VAN LUC

Bắt đầu vào học VNU-EPT 140 điểm, quá tệ để được tốt nghiệp. Mình cần tới 276 điểm, một con số không tưởng đối với mình. Và cũng khá khó để tìm các trung tâm anh ngữ phù hợp (học khuya, ít học viên, giáo viên tận tình). Những tưởng đã buông bỏ rồi, ráng 1 lần nữa xem sao. Rồi tìm đến trung tâm qua mạng, cũng tặc lưỡi, mình già rồi học chắc cũng không vào đâu.... Kết quả hôm nay thật bất ngờ. Cảm ơn cô Thiên Trân, cùng các bạn học đã giúp đỡ mình rất nhiều.

Lưu Văn Lực
ĐH Công nghệ Thông Tin TP.HCM
293 VNU-EPT
Van Duong Phuong Nhi..

Mình học lớp VNU 1 tháng của thầy Lộc và được 285 điểm. Số điểm cao hơn rất nhiều mục tiêu mình đặt ra. Với thời gian chỉ có một tháng nhưng thầy Lộc cũng như trung tâm đã giúp mình cải thiện các kỹ năng rất nhiều. Chính nhờ sự nhiệt tình, tâm huyết của thầy khiến mình có động lực rất nhiều. Không chỉ thầy mà các thầy cô khác ở trung tâm rất có tâm khi kiểm tra và chỉnh sửa từng bài speaking mình gửi, chỉnh từng lỗi ngữ pháp bài writing mình viết.

Văn Dương Phương Nhi
ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM
285 VNU-EPT
Duong Vo Hung Manh

Thầy Cô với cách dạy dễ hiểu, trong 1 tháng ngắn ngủi, đã giúp mình tổng hợp và sửa lại những lỗ hổng kiến thức, chia sẻ mình cách làm bài hiệu quả để mình tự tin và làm tốt bài test VNU-EPT đạt 284. Em cảm Thầy Cô đã giúp đỡ em suốt thời gian qua.

Dương Võ Hùng Mạnh
ĐH Quốc tế TP.HCM
284 VNU-EPT
Le Ha Nam

Tiếng Anh không chỉ là nỗi của riêng Nam, chắc hẳn cũng là nỗi lo của nhiều bạn khác. Nhưng sau 01 tháng ôn luyện ở đây, Nam đã đạt đủ chuẩn cho đầu ra ngoại ngữ của Trường.

Lê Hà Nam
ĐH Kinh tế - Luật
283 VNU-EPT
Pham Thi Tuyet Trinh

Trung tâm mình đúng là điểm đến tuyệt với cho những bạn sinh viên đang chơi vơi với nỗi lo tốt nghiệp. Tuy kết quả của em chưa được cao lắm nhưng em hài lòng vì thời gian em bỏ ra không được nhiều. Cảm ơn cô và chúc cô ngày càng thành công dẫn dắt các bạn đến đích tốt nghiệp.

Phan Thị Tuyết Trinh
ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
262 VNU-EPT
Vu Tuyet Nhi..

Thầy cô thực sự rất tận tình, từ giảng dạy trên lớp đến phần sửa bài viết bài nói . Thầy cô sửa bài vô cùng chi tiết. Phần mình sai nhiều nhât là bài viết, dường như bị gạch đỏ cả bài. Nhưng kết quả đây lại là phần mình được cao điểm nhất. Thực sự rất biết ơn thầy cô đã thành lập trung tâm này, mong rằng trung tâm sẽ phát triển hơn nữa, để giúp các sinh viên không tốt tiếng Anh như em.

Vũ Tuyết Nhi
ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM
260 VNU-EPT
Nguyen Hong Vy

Cô đã giúp em đi từ những bước căn bản nhất đến những yêu cầu khó khăn hơn, giúp em nắm chắc từ vựng, ngữ pháp cũng như là cấu trúc của bài thi VNU. Mỗi khi có bài tập về nhà, cô luôn nhắc nhở em và các bạn phải làm bài đầy đủ. Sau đó, cô luôn giúp tụi em chỉnh sửa lại những điểm sai và thiếu sót. Mỗi giờ học với cô, em không cảm thấy áp lực mà ngược lại cô luôn tạo không khí vui vẻ và thoải mái cho em. Nhờ vậy em vượt qua kì thi VNU với con điểm trước đây em không dám mơ tới là 260 điểm.

Nguyễn Thị Hồng Vy
ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
260 VNU-EPT
luyen thi vnu - anh ngu thien an

Lời đầu tiên em xin được cám ơn Thầy Lê Hữu Hóa Lộc và Cô Maria Thiên Trân đã hỗ trợ em rất nhiều trong suốt quá trình ôn luyện tại trung tâm dù chưa được gặp thầy cô lần nào (do em học online mùa CoVID). Thầy cô luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ em bất kể lúc nào em có thắc mắc, đốc thúc em làm bài, ôn bài. Kết quả, dù chỉ trong một tháng ngắn ngủi nhưng thành quả nhận được như hôm nay làm em rất mãn nguyện. Cám ơn thầy cô nhiều. Chúc thầy cô và baby bé nhỏ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc ạ ❤️❤️❤️❤️❤️

Ngô Quang Trung
ĐH Quốc Tế TP.HCM
210 VNU-EPT
tran hoang xuan vien - 234 vnu-ept - anh ngu thien an

Mặc dù mình chỉ đăng ký học VNU thôi nhưng mấy hôm đi học sớm, thầy Lộc vẫn cho mình vào lớp TOEIC để học lóm phần Listening :))) Chắc do vậy mà phần Listening của mình được cao điểm nhất :v Thầy cô luôn chỉ bảo từng ly tý, tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng khá hay và quan trọng. Mặc dù lớp VNU 1 tháng nhưng mình khá lười nên chỉ học có 3 tuần :))) Nếu theo hết chắc điểm mình cao hơn rồi, vì vậy mình khuyên các bạn nên theo học đầy đủ nha, đừng nghỉ nhiều như mình :)))

Trần Hoàng Xuân Viên
ĐH Kinh tế - Luật
234 VNU-EPT
nguyen thi yen nhi - 207 vnu-ept - anh ngu thien an

Mình là một con bé ngu muội tiếng anh lắm luôn, nhưng mà sau một khoảng thời gian học tập tại trung tâm và có được sự tận tâm dạy dỗ của thầy cô mà mình đã vượt qua chướng ngại đầu tiên rồi đó 😂 Thật sự là thầy cô nhiệt tình và dễ thương lắm luôn. Lớp học thì ít người nên hiệu quả học tập cũng cao hơn nhiều luôn.

Nguyễn Thị Yến Nhi
ĐH Khoa học Tự nhiên
207 VNU-EPT

REVIEW ANH NGỮ THIÊN ÂN - TOEIC SPEAKING & WRITING

toeic speaking & writing - anh ngu thien an

Những ai đang cần ôn thi Toeic Speaking & Writing thì Anh ngữ Thiên Ân là sự lựa chọn tốt nhất. Thầy cô luôn hướng dẫn tận tình và truyền dạy kiến thức sát với cấu trúc đề thi. Nhờ vậy mà em đỡ cảm thấy bỡ ngỡ khi đi thi thật. Sau mỗi buổi học sẽ có bài tập để em luyệt tập viết cho quen từ và ngữ pháp. Bất kể thắc mắc nào hay bài tập nào được nộp về mail đều được thầy cô sửa và góp ý rất nhanh. Em cám ơn thầy Lộc, cô Vi và cô Trân rất nhiều vì đã giúp em hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Để có được điểm số vượt ngoài mong đợi là 140đ Speaking và 190đ Writing là sự cố gắng của cả thầy cô và trò. 💕

Lê Hồng My
ĐH Ngân Hàng
330 TOEIC SW
Pham Thi Nhi

Sau hơn 2 tháng ôn luyện tại Trung Tâm mình đã nhận được kết quả vượt ngoài mong đợi. Thầy cô tại trung tâm là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, rất nhiệt tình và tâm huyết với học viên, hơn nữa, lớp học được tổ chức với số lượng học viên phù hợp nên quá trình ôn luyện rất hiệu quả và học viên có cơ hội được hướng dẫn kỹ càng.

Phạm Thị Nhi
ĐH Kinh tế - Luật
300 TOEIC SW
Vo Phan Trung

Mình được học cô Trân rất hiền và nhiệt tình. Thật sự thì mình cũng không biết gì về format Speaking và Writing luôn. Sau khi học chỉ đúng 2 tháng mà mình đã thu được với số điểm 280 mình và mình đã được ra trường rồi hihi :)). Nếu mình không biết trung tâm sớm chẵc giờ này còn chưa biết gì về speaking và writing luôn ấy chứ. Cô dạy rất căn bản và dễ nắm chứ không phải kiến thức khó đâu nên các bạn cứ học theo cô là mình đảm bảo thi sẽ đậu Cuối cùng bạn nào đọc được rate này của mình thì cứ thẳng tay đăng ký học và khỏi phải suy nghĩ gì nữa nha :). Các bạn cứ thử đi chỉ cần 2 tháng thôi các bạn sẽ làm được những điều mình nghĩ là không thể 🙂

Võ Phan Trung
ĐH Khoa học Tự nhiên
280 TOEIC SW
Nguyen Cong Danh

Cám ơn quý thầy cô và trung tâm đã giúp em tiến bộ hơn từng ngày. Quan trọng hơn cả kiến thức là sự tận tình và luôn theo sát từng học viên. Em đã có kết quả như mong muốn sau thời gian học tại đây. Ngoài ra em còn tự tin hơn với khả năng giao tiếp và viết của mình. Chúc quý thầy cô và trung tâm sẽ luôn phát triển và có nhiều thế hệ sinh viên thành công từ đây ạ!

Nguyễn Công Danh
ĐH Công nghệ thông tin
255 TOEIC SW
Pham Huu Tam.jpg

Em xin cảm ơn về sự chỉ dẫn, dạy bảo tận tình của thầy. Thầy luôn cố gắng sửa từng lỗi nhỏ nhất cho em và các bạn. Đó là cách mà chúng em có thể nhận ra được những lỗi sai để rồi cố gắng không mắc phải nữa. Cũng nhờ quá trình học tập với thầy em có thêm nhiều động lực, tự tin để đạt được kết quả tốt. Em xin chân thành cảm ơn thầy. Những bài học thầy truyền dạy và những đề bài thầy cho rất sát về đề và có thể ứng dụng được cho cuộc sống. Một lần nữa, em xin cảm ơn thầy.

Phạm Hữu Tâm
ĐH Kinh tế - Luật
295 TOEIC SW
Mai Hung Vuong

Còn nhớ lúc em vào học là đã trễ so với lịch khai giảng của lớp. Nhưng Thầy vẫn sắp xếp cho em học bù để không bị mất kiến thức. Thời gian chỉ còn 1 tháng nữa là tới kỳ thi nên em vô cùng lo lắng. Nhưng được sự hỗ trợ từ Thầy và Cô thì em cũng đã có thể đạt được chuẩn Tiếng Anh đầu ra của trường. Nhờ những bài tập về nhà được thầy cô hướng dẫn và sửa lỗi sai rất chi tiết nên em đã biết tại sao mình đã thất bại ở lần thi trước.

Mai Hùng Vương
ĐH Khoa học Tự nhiên
242 TOEIC SW
Nong Thi Say

Mình quả thật rất may mắn khi nhận được học bổng từ Anh Ngữ Thiên Ân, Thầy cô tận tình chỉ bảo từng chút một, rất thân thiện nên hễ không biết là mình hỏi, cảm thấy rất thoải mái trong quá trình học tập. Sau 2 tháng học tại Thiên Ân, mình thi TOEIC nói, viết được 305 điểm, một kết quả bất ngờ đối với mình. Không biết phải nói lời cám ơn Thầy Cô thế nào cho đủ cả. Chỉ mong Thầy Cô càng ngày càng có nhiều học trò hơn, giúp được nhiều bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh hơn. Chúc Anh Ngữ Thiên Ân-đứa con tinh thần của Thầy Cô ngày càng phát triển hơn nữa nhé.

Nông Thị Sảy
ĐH Kinh tế - Luật
305 TOEIC SW
Doan Thi Hop

Ban đầu, mình từ một đứa chả biết gì, không từ vựng, không ngữ pháp, không biết phát âm, không biết viết dù một câu đơn giản...Nhờ sự chỉ dạy tần tình của thầy cô, mình chưa từng học với ai mà sửa từng câu, từng chữ, từng từ trong file thu âm, kể cả mười mấy trang tập viết bài của mình nữa. Em cảm ơn Thầy cô đã không ngừng động viên, chia sẻ và tiếp thêm động lực cho em: - "Em cố gắng lên, Thầy/Cô tin em sẽ làm được"

Đoàn Thị Hợp
ĐH Khoa học Tự nhiên
210 TOEIC SW
Ly Nguyen Anh Khoa-min

Với sự nhiệt tình và tâm huyết của Thầy Lộc, Cô Trân cũng như Thầy Thanh. Các Thầy và Cô rất thoải mái cho em học nhiều giờ của nhiều lớp để em được củng cố kiến thức nhiều hơn, sửa cho em từng lỗi nhỏ, dạy sát với cấu trúc đề thi. Để em từ một đứa không biết nói viết câu mà tự tin đi thi luôn. Thầy Cô luôn động viên em rất nhiều giúp em có thêm nhiều động lực bởi vì em rất tự ti.

Lý Nguyễn Anh Khoa
ĐH Công nghệ thông tin
230 TOEIC SW
Nguyen Van Hai

Là một sinh viên đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp, thật khó để cân bằng giữa việc học và đi làm hàng ngày. Chưa Thầy Cô nào từng sửa đến từng âm speaking, cũng chưa ai sửa từng từ trong bài writing như vậy. Và cả từng nhận xét trong file speaking về nhà nữa. Ngày hôm nay, mình đậu Toeic speaking-writing tại Bách khoa. Em xin được gửi lời tri ân chân thành đến sự hướng dẫn, chỉ bảo của Thầy, đó mãi là hành trang tinh thần vô giá của em cho mỗi bước đường sau này.

Nguyễn Văn Hải
ĐH Kinh tế - Luật
245 TOEIC SW

REVIEW ANH NGỮ THIÊN ÂN - KHóa IELTS

diem thi ielts - anh ngu thien an

Em thật sự biết ơn các thầy cô ở trung tâm anh ngữ Thiên Ân với sự dạy dỗ nhiệt tình, hướng dẫn rất tận tâm và truyền đạt cho em rất nhiều những kiến thức bổ ích. Chỉ 1 tháng ôn thi cấp tốc mà em đã đạt kết quả rất tốt kì thi đầu ra của trường. Nhờ có thầy mà em có thể cải thiện 4 skills. Ngoài ra thầy còn tận tình động viên các bạn để mọi người cùng có động lực học tập. Cảm ơn Thầy Cô ở Anh Ngữ Thiên Ân rất nhiều và đặc biệt là thầy Lê Hữu Hóa Lộc. Chúc trung tâm ngày một phát triển để có thể giúp đỡ thêm nhiều bạn nữa.

Trần Minh Tuyến
ĐH Quốc Tế (ĐHQG TP.HCM)
6.0 IELTS
diem thi ielts - anh ngu thien an

Kết quả này không phải là quá cao nhưng là cả hành trình nỗ lực của bản thân mình. Chia sẻ một chút về trải nghiệm học của mình ở lớp. Khi mình học ở lớp, thầy dạy mình hầu như đủ hết tất cả các kỹ năng, mỗi buổi học mình nhớ là phải học 3 SKILLS. Một điểm không thể thiếu là buổi nào mình cũng có bài Writing về nhà hết trơn hết trọi. Sau đó mình nộp bài thầy sửa trực tiếp vào bài làm của mình luôn. Mình học lớp chỉ có 4 đến 5 bạn thôi nên buổi nào cũng có nhiều cơ hội để nói hết. Hầu như lúc nào thầy cũng yêu cầu nói PART 2 cho Speaking.

Nguyễn Văn Hải
ĐH Kinh tế - Luật
6.5 IELTS

REVIEW ANH NGỮ THIÊN ÂN - TOEIC LISTENING & READING

Ha Thi Diem My

Cô đã chỉ dạy rất tận tình, mỗi ngày đều ôn lại bài cũ nên rất dễ nhớ, chỗ nào thắc mắc cô sẽ giải đáp ngay cho từng bạn. Lớp học của cô k hề buồn ngủ mà rất vui, học viên rất chủ động lúc học. Chỉ trong 3 tháng học Toeic Listening and Reading mình đã đạt được 780 điểm. Ko cần chen chân vào những trung tâm đông đúc nổi tiếng mới có thể học tốt. Anh Ngữ Thiên Ân là nơi đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của mình.

Hà Thị Diễm My
ĐH Y Dược TP.HCM
780 TOEIC
Vu Pham Ngoc Tram

Mình cảm thấy rất vui và biết ơn vì những gì thầy, cô đã truyền đạt cho mình cũng như đã tiếp sức trong những ngày cận kề lúc thi để mình có đủ tự tin hoàn thành bài thi tốt như vậy. Một lần nữa, cảm ơn thầy, cô và Anh ngữ Thiên Ân vì tất cả.

Vũ Phạm Ngọc Trâm
ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM
755 TOEIC
luyen thi toeic - anh ngu thien an

Em gửi lời cảm ơn đến thầy cô trong Trung tâm Anh Ngữ Thiên Ân. Thầy cô đã rất nhiệt tình trong giảng dạy và giúp đỡ em cải thiện trình độ tiếng anh rất nhiều. Thầy cô luôn nhiệt tình chỉ dạy, sửa những lỗi sai đặc biệt là thầy cô rất thân thiện nên em rất dễ tiếp thu bài. Em mong rằng trung tâm sẽ ngày càng phát triển và giúp nhiều bạn học sinh, sinh viên như em được hoàn thành mục tiêu của bản thân

Nguyễn Thị Hoàng Oanh
ĐH KHTN TP.HCM
610 TOEIC
Tran Thi Huyen Trang

Hôm nay mình vừa đi lấy kết quả thi Toeic, lúc xem điểm phải nói là hạnh phúc trong sung sướng, hihi. Tại hồi mình test đầu vào được có 470 điểm thôi, nhưng sau một thời gian học ở Anh ngữ Thiên Ân mình đã tăng được hơn 200 điểm cơ đấy. những kiến thức được học không chỉ giúp mình hoàn thành tốt bài thi Toeic mà còn giúp nền tảng Tiếng anh của mình tăng đáng kể ( gia tăng vốn từ vựng, nắm chắc cấu trúc ngữ pháp).

Trần Thị Huyền Trang
ĐH Kinh tế - Luật
685 TOEIC
Tran Vinh Kha

Mặc dù sau khi học mình đã trì hoãn cả 3 tháng sau mới thi, nhưng kiến thức cùa thầy cô truyền đạt thì vẫn còn đọng lại kha khá, đủ để mình đạt được số điểm như mong muốn ban đầu. Em cảm ơn thầy cô nhiều, vì cái tâm của những người làm giáo dục, luôn quan tâm kỹ càng tới từng học viên.

Trần Vĩnh Kha
ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM
680 TOEIC
Huynh Ngoc Thao

Mỗi bữa học thầy đều ôn lại bài cũ giúp mình có thể thuộc kiến thức ngay tại lớp. Không khí lớp học luôn thoải mái và vui vẻ nhờ những câu châm ngôn truyền động lực nhưng vô cùng dí dỏm của thầy. Cảm ơn thầy rất nhiều! Sau 2 tháng học mình thi đạt 665 điểm, vừa đủ cho việc xét tốt nghiệp. Cứ nỗ lực, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Huỳnh Ngọc Thảo
ĐH Ngoại ngữ - Tin học
665 TOEIC

Các khóa học

HÌNH LỚP HỌC

0
Cơ Sở (Thủ Đức & Bình Thạnh)
0
Học Viên Đào Tạo
0 %
Học Viên Hài Lòng
0 %
Học Viên Đạt Mục Tiêu
“Until you spread your wings, you’ll have no idea how far you can fly.”
– Napoleon Bonaparte –