VỀ ANH NGỮ THIÊN ÂN

Ra đời từ giữa năm 2017, Anh ngữ Thiên Ân đã vinh dự và may mắn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên cũng như người đi làm tin tưởng theo học. Từ khóa luyện thi VNU-EPT là trọng tâm, chúng tôi đã tiếp tục triển khai chương trình luyện thi IELTS 4 cấp độ, TOEIC 4 kỹ năng, Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh Thiếu nhi & Cấp 2 THCS. Mục tiêu của Anh ngữ Thiên Ân là mang đến môi trường tiếng Anh hiệu quả, tiết kiệm với sự tận tình của đội ngũ giáo viên.

Suốt hơn 5 năm qua, đã có hơn 5.000 học viên trải nghiệm và hài lòng với các khóa học mà Anh ngữ Thiên Ân mang lại. Chủ yếu thông qua truyền miệng của học viên, Anh ngữ Thiên Ân vinh dự được học viên đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn khi luyện thi VNU-EPT hay TOEIC 4 kỹ năng và sắp tới là các lớp Luyện thi IELTS 4 cấp độ. Chính vì điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn cả về đội ngũ và hệ thống cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu học và luyện thi của học viên.

CÁC CƠ SỞ

1. Cơ sở Bình Thạnh
Địa chỉ : 220/50A/90E Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0963 255 571 (Ms. Trân)

2. Cơ sở Thủ Đức
Địa chỉ: 59/27 Đường số 9, P.Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 096 190 1134  (Mr. Lộc)

MỤC TIÊU

Anh ngữ Thiên Ân hướng đến mục tiêu đào tạo tiếng Anh ngắn hạn và dài hạn. Với mục tiêu ngắn hạn, các bạn được trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu tiếng Anh xét chuyên ngành, tốt nghiệp hay xin việc làm. Hiện nay, nhu cầu có chứng chỉ IELTS, VNU-EPT hay TOEIC 4 kỹ năng trở nên rất phổ biến. Các khóa học ngắn hạn có thể nhanh nhất trong vòng 1 tháng là bạn đã có thể đi thi.

Với mục tiêu dài hạn, các bạn được trang bị, không chỉ kiến thức, kỹ năng mà còn là môi trường thường xuyên để rèn luyện tiếng Anh. Với các khóa tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi hay Tiếng Anh Căn bản, học viên được cải thiện dần khả năng tiếng Anh và phát triển nhiều hơn qua thời gian.

VỀ CHÚNG TÔI

CÁC TIN LIÊN QUAN

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Vu Tuyet Nhi..

"Thầy cô thực sự rất tận tình, từ giảng dạy trên lớp đến phần sửa bài viết bài nói . Thầy cô sửa bài vô cùng chi tiết. Phần mình sai nhiều nhât là bài viết, dường như bị gạch đỏ cả bài. Nhưng kết quả đây lại là phần mình được cao điểm nhất. Thực sự rất biết ơn thầy cô đã thành lập trung tâm này, mong rằng trung tâm sẽ phát triển hơn nữa, để giúp các sinh viên không tốt tiếng Anh như em."

Bạn Vũ Tuyết Nhi
Trường Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM - (Học viên 260 VNU-EPT)
Nguyen Gia Bao

"Chỉ vài tuần, mình là người hoàn toàn chưa biết gì về kỳ thi VNU-EPT, nhưng sau khi tìm hiểu và đến với trung tâm Anh ngữ Thiên Ân, mình đã đạt các thầy cô truyền đạt nhiều kiến thức quý báu để áp dụng cho kỳ thi. Mình luôn nhớ về những lời nhắc nhở, dặn dò như cách xây dựng cấu trúc, lên ý tưởng ở các bài viết, nói và các bí quyết khác trong quá trình luyện tập các kỹ năng để chuẩn bị cho kỳ thi."

Bạn Nguyễn Gia Bảo
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - (Học viên 229 VNU-EPT - 1 tháng)
Ly Nguyen Anh Khoa-min

"Với sự nhiệt tình và tâm huyết của Thầy Lộc, Cô Trân cũng như Thầy Thanh. Các Thầy và Cô rất thoải mái cho em học nhiều giờ của nhiều lớp để em được củng cố kiến thức nhiều hơn, sửa cho em từng lỗi nhỏ, dạy sát với cấu trúc đề thi. Để em từ một đứa không biết nói viết câu mà tự tin đi thi luôn. Thầy Cô luôn động viên em rất nhiều giúp em có thêm nhiều động lực bởi vì em rất tự ti."

Bạn Lý Nguyễn Anh Khoa
Trường Đại học Công nghệ thông tin - (Học viên 230 TOEIC Speaking - Writing)

Các khóa học

HÌNH TRUNG TÂM

anh ngu thien an
anh ngu thien an
anh ngu thien an
anh ngu thien an - luyen thi vnu, ielts, toeic 4 ky nang, tieng anh thieu nhi
anh ngu thien an - luyen thi vnu, ielts, toeic 4 ky nang, tieng anh thieu nhi- chuong trinh uu dai
anh ngu thien an - luyen thi vnu, ielts, toeic speaking writing, toeic 4 ky nang, tieng anh thieu nhi
giai de thi vnu-ept - anh ngu thien an - luyen thi vnu, ielts, toeic 4 ky nang, tieng anh thieu nhi
anh ngu thien an - giai de thi vnu-ept - luyen thi vnu, ielts, toeic 4 ky nang, tieng anh thieu nhi
0
Cơ Sở (Thủ Đức & Bình Thạnh)
0
Học Viên Đào Tạo
0 %
Học Viên Hài Lòng
0 %
Học Viên Đạt Mục Tiêu